Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: Thanh Khoa

tinkhoa_computer@hotmail.com

Thống kê truy cập
00869777
Hôm nay421
Tất cả869777
Hôm nay xem2057
Tất cả xem6444771
Online39

Máy Fax Laser Canon L220 thanh lý

: 131 Mã sản phẩm: L220
Bảo hành: 01 tháng
Tình trạng: Còn hàng
900.000 đ
Số lượng: Thêm vào giỏ

Máy Fax Laser Canon L220 thanh lý

 

Các tính năng của máy

Máy Fax laser giấy thường A4 chất lượng cao
Modem Super G3 tốc độ cao (truyền xấp xỉ 3 giây/trang)
Bộ nhớ 350 trang thiết thực*
Hình ảnh chất lượng cực cao
Cartridge tất cả trong một FX-3
Chế độ Truy cập đôi
Chuyển fax liên tiếp tối đa 116 địa chỉ
Đường đi giấy chữ U tiết kiệm không gian
* Dựa trên Biểu đồ  ITU-T số1

Máy Fax gọn nhẹ L220 thực hiện nhanh tất cả các nhu cầu fax của văn phòng bạn với tốc độ modem Super G3 3 giây/trang. Một dung lượng bộ nhớ lớn 350 trang cũng giúp đảm bảo máy L220 sẽ dànhc ho bạn nhiều thời gian hơn để làm việc, và không cần lo lắng về việc các bản fax của bạn sẽ không được lưu trữ lại trong trường hợp hết mực hoặc  giấy. Máy làm việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

 

Văn bản

 

Các văn bản luôn luôn chính xác, sắc nét và rõ ràng với máy fax L220, nhờ kinh nghiệm rộng lớn của Canon trong việc thiết kế các máy fax laser hàng đầu trên thị trường. Hệ thống xử lý hình ảnh Ultra High Quality (UHQ) đã được cấp bằng sáng chế, cho ra các bản in laser chất lượng ở độ phân giảo cao 600x600dpi. Vàchế độ Photo đảm bảo rằng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất trong một hình ảnh phức tạp cũng sẽ được ghi nhận và thể hiện ở chế độ T.Half-tone, với 64 mức độ xám khác nhau, tăng cường độ sâu và sự rõ ràng của hình ảnh.

Các tính năng đơn giản

Đừng đánh giá máy Fax L220 bởi vẻ bề ngoài với thiết kế nhỏ gọn và nhận định sai lầm về số lượng các tính năng hữu ích của máy. Hệ thống hoạt động một chạm đơn giản, đặc biệt có chế độ quay phím nhanh, quay phím theo nhóm và các phím dành cho chức năng sao chụp, tiết kiệm thời gian của bạn. Các fax nhận vào sẽ được tự động sắp xếp thứ tự để dễ đọc và một cartridge mực Tất cả trong một dễ dàng tháo ráp, đồng nghĩa với việc máy L220 gần như không cần bảo dưỡng.

 

Người tiết kiệm không gian thông minh
Gần như không chiếm không gian trong không gian làm việc có giới hạn của bạn. Thiết kế đường đi giấy chữ U thông minh, độc đáo của Canon sẽ điều khiển các bản fax đến được in từ phần trên của máy L220, thay vì từ phía trước do đó bạn có thể đặt máy gọn gàng sát với tường, dành lại nhiều không gian hơn cho công việc của bạn.

 

Cartridge tiện lợi Tất cả trong một
Một cách đơn giản khi thay thế cartridge Tất cả trong một, chứa mực cũng như tất cả các phần chủ yếu khác, máy fax của bạn sẽ lại tốt như mới. Không có sự dơ bẩn, phức tạp. Quá trình hoạt động dễ dàng, với tính năng tìm kiếm quay số hữu ích, chỉ rõ cho bạn tất cả các số quay nhanh một phím hay hai phím đã được lưu trữ theo thứ tự ABC