Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: Thanh Khoa

tinkhoa_computer@hotmail.com

Thống kê truy cập
00554710
Hôm nay55
Tất cả554710
Hôm nay xem704
Tất cả xem4260157
Online35

Lót chuột siêu lớn S1. Lót chuột chuyên game S1 Size 30cmx70cmx3cm

: 1135 Mã sản phẩm: MPS1
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
40.000 đ
Số lượng: Thêm vào giỏ

Lót chuột siêu lớn S1. Lót chuột chuyên game S1 Size 30cmx70cmx3cm

KÍCH THƯỚC LỚN

Lót chuột Liên Minh Detek size lớn có thiết kế lớn với kích thước 80 x 30 cm, cho bạn một không gian rất rộng rãi để có thể thực hiện các thao tác làm việc và giải trí một cách thoải mái nhất.

CHẤT LIỆU BỀ MẶT CAO CẤP

Lót chuột Liên Minh Detek size lớn đều làm từ cao su thiên nhiên, an toàn khi sử dụng. Mặt trên ép lớp vải mịn, êm tay rất nhạy chuột, đảm bảo cho chuột di chuyển thuận lợi, dễ dàng, thích hợp sử dụng cho tất cả các loại chuột có thiết lập độ nhạy cao, thấp. Bên ngoài được bo viền chống bong tróc khi sử dụng, ... các loại cảm biến laser hay cảm biến quang.

ĐỘ BÁM TỐT

Lót chuột Liên Minh Detek size lớn có phần dưới được làm bằng cao su tự nhiên được chế biến, điều này mang lại sự linh hoạt để thích ứng với máy tính để bàn từ vật liệu khác nhau, chống trơn trượt, thân thiện với môi trường và bền bĩ theo thời gian.

ĐỘ BỀN CAO

Các mép của Lót chuột Liên Minh Detek size lớn đã được gia cố bằng các đường viền xung quanh. Điều này giúp ngăn chặn sự biến dạng hoặc thiệt hại vì bị kéo dãn khi sử dụng lâu dài. Được cấu tạo với nhiều lớp chất liệu tích hợp cao cấp, giúp cho sản phẩm có tính linh hoạt cao, chống quăn và trơn trượt.